Tin tức - Sự kiện

Ưu thế và vai trò của công chức trẻ khi tham gia cải cách hành chính
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Việt Nam đang trong giai đoạn đẩy mạnh cải cách để hội nhập quốc tế sâu rộng. Điều này mang đến cho nguồn nhân lực trẻ cơ hội phát huy năng lực của mình trên nhiều lĩnh vực, trong đó có công chức trẻ trong các cơ quan hành chính nhà nước. Trẻ - tính từ chứa nội hàm của sức sống, niềm đam mê và tinh thần sẵn sàng đổi mới, trước vận hội của nền hành chính nước nhà đang tích cực cải cách để hướng đến hiện đại, chuyên nghiệp và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn thì vai trò của công chức trẻ đang ngày càng được khẳng định.
Chi tiết...
 
Bến Cát họp đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO đối với tất cả các thủ tục theo Đề án 30   
Hội đồng Nhân dân TX.Bến Cát: Tổ chức kỳ họp thứ I (khóa X) nhiệm kỳ 2011-2016
Sáng qua (18-4), Hội đồng Nhân dân (HĐND) TX.Bến Cát tổ chức kỳ họp thứ I (khóa X) nhiệm kỳ 2011-2016. Với tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu, hội nghị đã bầu ông Huỳnh Văn Nghe giữ chức vụ Chủ tịch HĐND nhiệm kỳ 2011-2016, ông Nguyễn Hồng Khanh giữ chức vụ Chủ tịch UBND TX.Bến Cát nhiệm kỳ 2011-2016. Ngoài ra, hội nghị cũng đã bầu thành viên các ban HĐND gồm: Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế, Thư ký HĐND và 37 thành viên làm Hội thẩm nhân dân của Tòa án Nhân dân thị xã.
Chi tiết...
 
Bình Dương công bố thành lập thị xã Bến Cát   
Công an Bến cát với nhiều giải pháp giảm thiều tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí   
Bến Cát tổ chức hội thi “bí thư chi bộ giỏi” năm 2013   
Đường dây 500kv Pleiku - Mỹ Phước - Cầu Bông: Bảo đảm đóng điện đúng thời gian quy định
Nhằm bảo đảm truyền tải, cung ứng đủ điện cho miền Nam, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện số 346/CĐ-TTg ngày 20-3-2014 yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam và 6 tỉnh, thành liên quan phải bảo đảm đóng điện đường dây 500kV Pleiku - Mỹ Phước - Cầu Bông chậm nhất vào ngày 30-4. UBND tỉnh và các huyện, thị có đường dây đi qua (TX.Bến Cát, huyện Bàu Bàng) đang rất nỗ lực hỗ trợ đơn vị thi công hoàn thành các hạng mục cuối cùng, bảo đảm đóng điện đúng thời gian quy định.
Chi tiết...
 
Thị xã Bến Cát - những nấc thang phát triển : Công nghiệp “đi sau, về trước”   
Huyện Bến Cát mít-tinh hưởng ứng “tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2013   
Công an tỉnh tặng giấy khen cho người dân xã Phú An
Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đại diện phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vừa trao giấy khen cho quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Phú An, huyện Bến Cát và phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một.
Chi tiết...
 
Diễn tập phối hợp nhiều lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ   
Bình Dương thành lập thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên   
Bến Cát tập huấn nghiệp vụ công tác hội phụ nữ cơ sở đợt 1 năm 2013   
TX.Bến Cát: Duy trì “Bếp ăn tình thương” giúp bệnh nhân nghèo
“Bếp ăn tình thương” là một trong những chương trình tiêu biểu của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TX.Bến Cát được duy trì và phát triển. Chỉ riêng trong tháng 3-2014, “Bếp ăn tình thương” của Hội CTĐ TX.Bến Cát đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thị xã phục vụ 3.320 lượt người bệnh nghèo với tổng giá trị 41.275.000 đồng.
Chi tiết...
 
Các thị xã, huyện mới thành lập: Đã sẵn sàng đi vào hoạt động   
Một số hình ảnh về Bến Cát, Tân Uyên trước ngày công bố lên thị xã   
Bến Cát tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2012   

Bản đồ thị xã Bến Cát

Lịch làm việc

TIN NÓNG