BẮT NHÓM THANH NIÊN MANG HUNG KHÍ GÂY NÁO LOẠN ĐƯỜNG PHỐ

2022-11-09 08:51:53
Ngày 07/11, Công an thị xã Bến Cát đã triệu tập 9 thanh niên để điều tra làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại khu phố 2, phường Mỹ Phước.

Trước đó, đêm ngày 06/11, fanpage Công an thị xã nhận được thông tin từ người dân cung cấp về việc có nhóm đối tượng mang theo hung khí gây náo loạn tại khu vực Trung tâm Hội nghị thị xã. Ngay lập tức, Tổ 171 Công an thị xã đang thực hiện nhiệm vụ gần đó được điều đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã tháo chạy về hướng xã An Điền. Với sự hiệp đồng chiến đấu chặt chẽ, Tổ 171 đã phối hợp Công an xã An Điền khống chế được 2 đối tượng đưa về trụ sở đấu tranh. Khai thác nhanh đối tượng bị bắt giữ cùng thông tin trinh sát, ngay trong đêm Công an thị xã đã tiến hành truy xét, triệu tập các đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận do có mẫu thuẫn từ trước, nhóm thanh thiếu niên cư trú tại huyện Dầu Tiếng đã mang theo hung khí đến Bến Cát và rủ rê thêm đồng bọn tại đây đi tìm đối thủ để “giải quyết”. Tuy nhiên, khi chưa kịp thực hiện hành vi thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định (NVH)./.