Tin tức

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 tại phường Tân Định

2022-11-17 00:00:00
Sáng ngày 16/11, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 tại phường Tân Định. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lộc – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương, ông Lê Anh Quý – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, cùng các đại biểu HĐND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh, thị xã báo cáo tình hình hoạt động của HĐND hai cấp năm 2022 và trả lời một số kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri phường Tân Định đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, thị xã một số nội dung như: vì sao không được lên đất thổ cư và xây nhà tại khu phố 1; cần có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán lấn chiếm lề đường khu vực chợ tự phát tại khu phố 2; lắp thêm hệ thống cống thoát nước trên các tuyến đường bị ngập úng tại khu phố 2; có biện pháp ngăn chặn tình trạng hát karaoke quá khuya gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã giải trình thỏa đáng một số vấn đề cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận các kiến nghị không thuộc thẩm quyền để chuyển các ngành chức năng giải quyết.

Quốc Vinh