Tin tức

Họp mặt Ngày Quốc tế Nam giới 19/11

2022-11-22 00:00:00
Ngày 18/11, Công đoàn cơ sở Văn phòng Thị ủy, Công đoàn cơ sở các Ban Xây dựng Đảng cùng phối hợp tổ chức Họp mặt Ngày Quốc tế Nam giới 19/11. Cùng dự có ông Bùi Minh Thạnh – Bí thư Thị ủy và lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng.

hop mat.jpg 164.87 KB

Tại buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay còn gọi là ngày Quốc tế Nam giới được thực hiện từ năm 1999, do tiến sĩ Jerome Teeluck Singh thuộc Đại học Tây Indies xác lập nên. Sau đó, ý nghĩa ngày 19/11 này được lan rộng trên khắp 170 Quốc Gia, trong đó có Việt Nam. Trong xã hội hiện tại, nam giới đang gặp khá nhiều áp lực và vấn đề nảy sinh từ cuộc sống, gia đình và xã hội. Bởi vậy, những sáng kiến như Ngày Quốc tế Nam giới được cho là cực kỳ quan trọng để thu hút tất cả mọi người, ở mọi tầng lớp vào cuộc để giải quyết hiệu quả những vấn đề mà đàn ông và các bé trai hiện nay đang phải đối mặt, tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, Ngày Quốc tế Đàn ông là một cơ hội để những người có thiện chí ở khắp mọi nơi đánh giá cao và tôn vinh những người đàn ông có nhiều đóng góp cho gia đình và xã hội.

Tại thị xã Bến Cát, nam giới nói chung và nam giới đang công tác trong lĩnh vực nhà nước nói riêng đã có nhiều đóng góp trong hoạt động điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị thị xã hoạt động ổn định, từng bước làm cho nền kinh tế thị xã ngày càng phát triển và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho nhân dân…

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Thị ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở các Ban Xây dựng Đảng đã trao giấy chứng nhận cho 2 cá nhân đạt danh hiệu “Người đàn ông của năm 2022”.

Trung Hiếu