Thông tin Chính trị - Nội chính
Thứ hai, 31/07/2017 | 21:48:10 GMT+7
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT
Tập tin đính kèm:

Ngày 28/7, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND thị xã Bến Cát đã có buổi tiếp xúc với cử tri 8 xã, phường trên địa bàn thị xã.

           Tại buổi tiếp xúc, cử tri các địa phương đã được thông báo kết quả tại kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 5 HĐND thị xã, khóa XI, kết quả phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và thị xã Bến Cát trong 6 tháng đầu năm 2017, các Nghị quyết được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp lần thứ 4 và các Nghị quyết của HĐND thị xã được thông qua tại kỳ họp thứ 5. Ngoài ra, các cử tri cũng được đại diện HĐND tỉnh, HĐND thị xã Bến Cát trả lời thỏa đáng các kiến nghị ở lần tiếp xúc trước.

          Sau khi nghe các thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bà con cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu của địa phương. Đồng thời, cử tri cũng kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, thị xã một số vấn đề đáng quan tâm hiện nay như: ô nhiễm môi trường; hệ thống chiếu sáng khu dân cư; tranh chấp đất đai cần giải quyết nhanh và dứt điểm, tránh tình trạng kéo dài; vấn đề chống ngập úng trên đường 30/4 đoạn gần Cầu Quan, đường ĐT744, vấn đề an toàn giao thông; cấp phép xây dựng cho khu dân cư tự phát; công tác giải quyết tranh chấp, khiếu kiện còn chậm…

          Đại diện đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Bến Cát đã trả lời và trao đổi một số nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung mà cử tri quan tâm chuyển ngành chức năng trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

                   NHÓM PHÓNG VIÊN VÀ CỘNG TÁC VIÊN ĐÀI TRUYỀN THANH  BẾN CÁT

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 19021