Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 31/08/2017 | 09:29:49 GMT+7
BẾN CÁT TỔ CHỨC LỄ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9
Tập tin đính kèm:

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 30/8, Thị Ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Đến dự và dâng hương có đồng chí Bùi Duy Hiền - Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lắm - Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Huỳnh Văn Nghe - Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lê Anh Quý - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và hơn 200 học sinh trường THPT Bến Cát và trường THCS Lê Quý Đôn.

Tại lễ viếng, trước tượng đài Tổ quốc ghi công, các đại biểu đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017), cùng thành kính dâng hương dâng hoa và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu cùng các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Sau buổi lễ, lãnh đạo thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng cùng đông đảo các cán bộ, chiến sĩ, các em học sinh đã đến thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ.

Trung Hiếu (ĐTT)
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 242388