Thông tin Chính trị - Nội chính
Thứ năm, 31/08/2017 | 09:38:19 GMT+7
BẾN CÁT TẬP HUẤN KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHO BÁO CÁO VIÊN TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT
Tập tin đính kèm:

Ngày 30/8/2017, Phòng Tư pháp thị xã Bến Cát tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức và kỹ năng cho báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật cho trên 130 đại biểu là báo cáo viên thị xã và tuyên truyền viên xã, phường.

Tại lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên Hà Trung Thành – Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền miệng như: tìm hiểu về tuyên truyền miệng, hướng dẫn chuẩn bị đề cương, phương pháp trình bày, trong đó tập trung hướng dẫn nghiên cứu đối tượng, xác định mục đích, chủ đề, nội dung; Tìm hiểu không gian, thời gian; Lựa chọn, nghiên cứu tài liệu; Soạn đề cương; Thực hiện tuyên truyền miệng; Trao đổi với người nghe và Neo chốt vấn đề.

Tuyên truyền miệng là một hình thức đặc biệt của tuyên truyền, được tiến hành thông qua sự giao tiếp trực tiếp giữa người tuyên truyền với đối tượng tuyên truyền, chủ yếu bằng lời nói trực tiếp. Vì vậy thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các báo cáo viên và tuyên truyền viên những kỹ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền, đặc biệt là kỹ năng tuyên truyền miệng để các học viên làm cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền tại địa phương.

T. NGUYỆT (ĐTT)
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập4
Tổng truy cập 242280