Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ hai, 26/02/2018 | 09:50:51 GMT+7
CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ BẾN CÁT KIỂM TRA CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 23/2/2018, ông Huỳnh Văn Nghe - Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát cùng lãnh đạo Ban CHQS thị xã đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2018 tại 03 xã An Điền, An Tây và Phú An.

Theo báo cáo của các địa phương, đến giờ này, công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2018 được chuẩn bị chu đáo, đúng tiến độ, tư tưởng của thanh niên và gia đình ổn định. Hiện nay có một vài trường hợp khó khăn về kinh tế, hoàn cảnh gia đình, địa phương và các ngành cũng đã thường xuyên theo dõi, động viên và kịp thời giúp đỡ các gia đình nên các thanh niên rất an tâm lên đường làm nghĩa vụ quân sự, không có trường hợp chống lệnh.

Kết luận buổi kiểm tra, ông Huỳnh Văn Nghe đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các địa phương trong công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ. Qua đó, ông đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, động viên cũng như nắm bắt tâm tư, tình cảm, tư tưởng của thanh niên, kịp thời giúp đỡ các gia đình thanh niên trúng tuyển có hoàn cảnh khó khăn để thanh niên an tâm lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đồng thời ông cũng đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự thị xã hiệp đồng với đơn vị nhận quân, bố trí sắp xếp thời gian để các gia đình đến thăm tân binh trong thời gian sớm nhất.

Được biết, trong đợt tuyển quân năm nay, thị xã Bến Cát sẽ giao 140 quân về các đơn vị: Tiểu đoàn Cảnh vệ 180 – Quân khu 7, Lữ đoàn Đặc công 429 – Bộ quốc phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Lữ đoàn 957 – Vùng 4 Hải quân.


T. NGUYỆT 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 242390