Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 06/07/2018 | 16:58:33 GMT+7
THỊ XÃ BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG LẦN THỨ II NĂM 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 03/7, Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Bến Cát phối hợp cùng Phòng Tư pháp và Công an thị xã tổ chức hội thi tuyên truyền lưu động thị xã Bến Cát lần thứ II năm 2018 với chủ đề về “An toàn giao thông”. Bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát đã đến dự.

Tham gia hội thi năm nay có 05 đội đến từ phường Thới Hòa, Tân Định, xã An Điền, An Tây và Phú An.

Với hình thức thi trắc nghiệm, ứng xử và tiểu phẩm, các đội đã thể hiện được nội dung chủ đề của hội thi về vấn đề an toàn giao thông hiện nay, các vấn đề giao thông được quan tâm cũng như công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông, các kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ…

Kết thúc hội thi, đơn vị xã An Điền đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đơn vị xã An Tây và giải ba thuộc về đơn vị phường Thới Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: tuyên truyền viên xuất sắc, thí sinh trả lời vấn đáp xuất sắc, diễn viên xuất sắc.

Hội thi là dịp để các đội tuyên truyền lưu động của các xã, phường giao lưu, học hỏi, chia sẻ những phương thức tuyên truyền hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền tại địa phương, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân trong việc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiên quyết khắc phục những lỗi vi phạm, tuân thủ quy định của pháp luật mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình, sự bình yên cho xã hội, hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, văn minh.

T. NGUYỆT (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập47
Tổng truy cập 819870