Hoạt động xã, phường
Thứ ba, 10/07/2018 | 17:04:23 GMT+7
XÃ AN ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHE THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ II NĂM 2018
Tập tin đính kèm:

Ngày 6/7/2018 xã An Điền tổ chức hội nghị nghe thông tin thời sự quí II năm 2018 và triển khai, quán triệt chỉ thị 23-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới. Đến dự hội nghị có ông Tô Văn Sang - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Bến Cát và trên 200 Đảng viên, cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể địa phương tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo một số tình hình trong nước liên quan đến dự thảo, dự án luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc và luật an ninh mạng. Qua đó xác định những quan điểm chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, tham gia đấu tranh chống các quan điểm sai trái, nhận thức lệch lạc của các phần tử chống phá, thế lực phản động, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Trong hội nghị cũng đã thông qua Chỉ thị 23-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới. Góp phần xây dựng chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Nguyễn Bình Ngự (Đtt xã An Điền)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập53
Tổng truy cập 819892