Hoạt động xã, phường
Thứ ba, 10/07/2018 | 17:22:20 GMT+7
PHƯỜNG THỚI HÒA TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Tập tin đính kèm:

Ngày 08/7/2018,Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thới Hòa tổ chức lớp tập huấn công tác bảo vệ môi trường năm 2018 cho hơn 180 đại biểu là lãnh đạo khu phố và các thành viên Tổ tự quản bảo vệ môi trường khu phố 4 và khu phố 6 của phường.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được ông Nguyễn Bảo Trân – Cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương phổ biến một số kiến thức cơ bản về môi trường, cụ thể như: vấn đề biến đổi khí hậu và các hành động của cộng đồng ứng phó với biến đổi khí hậu; vai trò, tác dụng của rừng, cây xanh với môi trường và cuộc sống con người; các khái niệm cơ bản, thành phần, chức năng, ô nhiễm môi trường và một số vấn đề chung về quản lý môi trường; môi trường trong sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn, vấn đề bảo vệ môi trường tại các hộ gia đình... Qua đó, giúp các học viên nắm rõ hơn về các văn bản quy phạm pháp luật và có trách nhiệm cao về công tác tuyên truyền trong quản lý nhà nước và bảo vệ môi trường.

Dịp này,Mặt trận Tổ quốc phường Thới Hòa đã chọn và ra mắt mô hình điểm “Tổ tự quản bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu” tại khu phố 4 và khu phố 6.

                                                          Hoàng Anh (Đtt phường Thới Hòa)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập55
Tổng truy cập 819882