Phong trào - Đoàn thể
Thứ ba, 10/07/2018 | 17:27:49 GMT+7
BẾN CÁT BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHO CÁN BỘ TỔ HỢP TÁC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 9/7, Hội Nông dân tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương và Hội Nông dân thị xã Bến Cát cùng phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ Tổ hợp tác và các đoàn thể năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 200 tổ trưởng, tổ phó Tổ hợp tác và cán bộ các đoàn thể của thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng.

          Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Luật Hợp tác xã năm 2012, trọng tâm là về bản chất hợp tác xã, mô hình hợp tác xã kiểu mới, các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hợp tác xã kiểu mới, các loại hình hoạt động của hợp tác xã, quản lý của nhà nước về hợp tác xã và một số chủ trương, chính sách về phát triển hợp tác xã; quản trị chiến lược, lập phương án sản xuất kinh doanh hợp tác xã; quản trị tài chính hợp tác xã; các nội dung liên quan đến việc hình thành, nguyên tắc hoạt động, quyền và nghĩa vụ các tổ viên khi tham gia tổ hợp tác...

          Sau phần học lý thuyết các học viên sẽ đi nghiên cứu và tham quan thực tế các tổ hợp tác và hợp tác xã làm ăn hiệu quả tại tỉnh Trà Vinh.

Trung Hiếu (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 819833