Thông tin Chính trị - Nội chính
Thứ tư, 17/10/2018 | 15:08:08 GMT+7
BẾN CÁT KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA
Tập tin đính kèm:

Ngày 12/10/2018, Thị ủy Bến Cát tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018) và họp mặt truyền thống các ngành Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm ngành Kiểm tra Đảng qua các thời kỳ. Suốt chặng đường lịch sử 70 năm qua, Ủy ban kiểm tra các cấp luôn bám sát nhiệm vụ chính trị trong từng thời kỳ cách mạng, tích cực và chủ động thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và nhiệm vụ cấp ủy giao. Thông qua công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đã giúp cho cấp ủy Đảng các cấp lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thực tiễn cuộc sống. Công tác kiểm tra, giám sám đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, sự đoàn kết thống nhất trong Đảng.

Gắn liền với quá trình hình thành và phát triển đó, các ngành Xây dựng Đảng, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) thị xã Bến Cát luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong đó, Hội Nông dân thị xã luôn đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả 03 phong trào hành động cách mạng của tổ chức Hội đó là phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, vươn lên khá, giàu; phong trào Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới và chỉnh trang đô thị và phong trào Nông dân tham gia hoạt động văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh; Hội phụ nữ với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Hội LHTN thị xã không ngừng phát triển mạnh mẽ, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp thanh niên tích cực tham gia xây dựng và phát triển quê hương.

Dịp này, Thị ủy Bến Cát đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”, “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam, “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” cho các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp kiểm tra Đảng và các đoàn thể.

T. NGUYỆT (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập28
Tổng truy cập 869650