Hoạt động xã, phường
Thứ ba, 08/01/2019 | 15:47:07 GMT+7
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG TÂN ĐỊNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2019-2024
Tập tin đính kèm:

Ngày 04/01/2019, phường Tân Định tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Lê Anh Quý – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát đã đến dự.

Trong nhiệm kỳ qua, với vai trò, nhiệm vụ của mình, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên tiếp tục thực hiện đa dạng hóa các hình thức tập hợp, đoàn kết nhân dân, nhằm mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy các nhân tố điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, quan tâm phối hợp thành lập và duy trì các mô hình hoạt động như: Hội cựu quân nhân, tổ hòa giải, chi hội thanh niên công nhân nhà trọ, câu lạc bộ nữ công nhân nhà trọ, mô hình địa chỉ tin cậy tại cộng đồng… đến nay đã thành lập được 38 tổ, câu lạc bộ, chi  hội với gần 1.400 hội viên. Bên cạnh đó, MTTQ phường còn phối hợp với các tổ chức thành viên vận động các mạnh thường quân thực hiện tốt công tác chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đối tượng xã hội trong các dịp lễ, tết. Kết quả, trong nhiệm kỳ đã vận động được 979 phần quà cho các hộ nghèo với tổng số tiền trên 322 triệu đồng; vận động xây dựng 10 căn nhà Đại đoàn kết, nhà tình thương, sửa chữa 03 căn với tổng trị giá gần 600 triệu đồng.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ phường Tân Định luôn đoàn kết, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của từng thành viên, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, tập trung thống nhất từ phường đến khu phố, đồng thời phối hợp với các ngành, các đoàn thể, các tổ chức thành viên hướng mạnh về cơ sở để tuyên truyền, vận động, đa dạng hóa các hình thức đoàn kết, tập hợp nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ chủ trì.

Đại hội đã hiệp thương 38 đại biểu vào Ủy ban MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dịp này, Ủy ban MTTQ phường Tân Định cũng đã trao tặng giấy khen cho 06 tập thể và 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác mặt trận, nhiệm kỳ 2013 – 2019.

T. NGUYỆT (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập60
Tổng truy cập 852236