Hoạt động xã, phường
Thứ ba, 08/01/2019 | 16:56:34 GMT+7
HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG MỸ PHƯỚC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2018
Tập tin đính kèm:

Hội Cựu chiến binh phường Mỹ Phước vừa tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018.

Trong năm 2018, được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND phường, sự hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh thị xã, Hội Cựu chiến binh phường Mỹ Phước luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của hội viên thông qua các phong trào thi đua, các hoạt động của Hội. Trong năm, Hội đã vận động các hội viên tham gia đóng góp quỹ tương trợ, đến nay được gần 350 triệu đồng, tăng 29,15% so với năm 2017, luân chuyển cho 30 hội viên vay phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Hội còn thành lập 01 tổ vay vốn ngân hàng có 14 hộ vay với số tiền 700 triệu đồng. Nhìn chung các hộ vay vốn đều sử dụng vốn đúng mục đích, từng bước có thu nhập ổn định và trả lãi, gốc đúng thời gian quy định. Không những quan tâm về vốn, Hội còn tổ chức tặng quà, thăm hỏi hội viên ốm đau, bệnh tật; tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công… với số tiền gần 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội cựu chiến binh phường Mỹ Phước còn làm nòng cốt trong công tác giáo dục thế hệ trẻ. Theo đó, nhân các ngày kỷ niệm của dân tộc, Hội còn tổ chức nói chuyện truyền thống cách mạng được 22 cuộc với trên 20.000 lượt đoàn viên, thanh niên, học sinh tham dự.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh phường Mỹ Phước đã trao tặng 09 Kỷ niệm chương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội.

T. NGUYỆT (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập38
Tổng truy cập 852199