Phong trào - Đoàn thể
Thứ hai, 28/01/2019 | 23:17:06 GMT+7
HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ XÃ BẾN CÁT TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2018
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 22/01/2019, Hội Cựu chiến binh thị xã Bến Cát tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Thông – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Trong năm 2018, Hội Cựu chiến binh thị xã đã thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ của Hội các cấp và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong năm, Hội Cựu chiến binh đã tặng 147 suất quà cho hội viên với tổng số tiền gần 60 triệu đồng, xây dựng quỹ khuyến học khuyến tài, tiếp sức học sinh nghèo đến trường số tiền trên 58 triệu đồng. Bên cạnh đó, việc phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội khác được Hội Cựu chiến binh thị xã thực hiện tốt trong phong trào xây dựng địa phương ngày một phát triển, trong đó, tập trung vào các phong trào như: “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời, các cấp Hội tiếp tục phát động phong trào thi đua nhân rộng 03 mô hình: “Nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang”, mô hình “Tổ an ninh tự quản và trật tự” và mô hình “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”..

Dịp này, Hội Cựu chiến binh thị xã trao tặng 04 Kỷ niệm chương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho các hội viên. Đồng thời, trao tặng bằng khen, giấy khen của Trung ương hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh và UBND thị xã cho 08 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội năm 2018.

T. NGUYỆT (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 926651