Thông tin hoạt động Thị ủy
Thứ tư, 01/05/2019 | 22:17:12 GMT+7
BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT NGHE THÔNG TIN THỜI SỰ
Tập tin đính kèm:

Ngày 19/4/2019, thị xã Bến Cát tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt nghe thông tin thời sự định kỳ năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Thông – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, ông Huỳnh Văn Nghe – Chủ tịch HĐND thị xã, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã; Báo cáo viên thị xã; cộng tác viên dư luận của Thị ủy; Chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy và Văn phòng HĐND – UBND, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, đội ngũ tuyên truyền viên các xã, phường.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thượng tá, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Sơn – Phó trưởng Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường Quân sự Quân khu 7 báo cáo các thông tin nổi bật trong nước và thế giới. Trong đó chú trọng thông tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Đây là cuộc gặp lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, giúp chủ nhà Việt Nam thu hút được sự chú ý của toàn thế giới và nâng cao vị thế chính trị của quốc gia.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe nội dung kỷ niệm 40 năm cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc và Tây Nam của Tổ quốc; kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Qua hội nghị nhằm tạo điều kiện để cán bộ chủ chốt kịp thời nắm bắt các thông tin về tình hình thời sự trong nước cũng như thế giới, từ đó có định hướng đúng đắn cho sự phát triển của địa phương.

T. NGUYỆT (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập52
Tổng truy cập 926630