Thông tin về HĐND
Thứ tư, 01/05/2019 | 23:04:49 GMT+7
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH BÌNH DƯƠNG TIẾP XÚC CỦ TRI TẠI PHƯỜNG THỚI HÒA
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 23/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri tại phường Thới Hòa trước kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XIV. Đến dự có Đại biểu Quốc hội gồm ông Nguyễn Văn Dành, Linh mục Nguyễn Văn Riễn. Đại diện chính quyền địa phương có ông Lê Anh Quý - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát, ông Huỳnh Thư Lập - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

           Tại buổi tiếp xúc Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đã thông báo công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV sắp tới. Bên cạnh đó, cử tri phường Thới Hòa đã có nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề như: giá xăng, giá điện tăng nhanh ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân cần có biện pháp giải quyết; vấn đề tham nhũng cần có biện pháp xử lý triệt để; trong công tác giáo dục cần xử lý nghiêm việc chạy điểm; giáo dục đạo đức học sinh, giáo viên cần được quan tâm. Vấn nạn ma túy cần có biện pháp phòng chống hiệu quả; tai nạn giao thông thiệt hại đến tính mạng người dân quá lớn phải có biện pháp khắc phục; tình trạng ô nhiễm môi trường sống cần có biện pháp khắc phục...

          Tai buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu Quốc hội đã trả lời một số vấn đề liên quan, riêng các vấn đề không thuộc thẩm quyền Đại biểu Quốc hội sẽ gửi đến các Bộ, Ngành liên quan để trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc lần tới.

Trung Hiếu (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập63
Tổng truy cập 926625