Phong trào - Đoàn thể
Thứ sáu, 07/06/2019 | 19:29:04 GMT+7
TÔN VINH HƠN 200 TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 6/6, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Bến Cát tổ chức Lễ tôn vinh những tấm gương hiến máu tình nguyện năm 2019 và báo cáo sơ kết phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm. Đến dự lễ có bà Trần Thị Mười Bảy - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hoàng Thông - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

          Trong thời gian qua, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp được củng cố kiện toàn. Trên cơ sở kế hoạch chỉ tiêu máu được giao, các đơn vị đã tích cực tham mưu xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện các đợt hiến máu tình nguyện. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, qua đó nhận thức của các ngành, các cấp và toàn thể xã hội về hiến máu cứu người được nâng lên; vai trò trách nhiệm và sự phối hợp giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và lực lượng vũ trang trên địa bàn ngày càng hiệu quả. Hoạt động hiến máu tình nguyện đã được cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân tích cực tham gia, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong năm 2018, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã đã vận động được 1.473 người cho máu đạt tỷ lệ hơn 113% chỉ tiêu tỉnh giao.

          Dịp này, UBND thị xã Bến Cát đã khen thưởng cho 24 tập thể và 187 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động và hiến máu tình nguyện nhiều lần năm 2019.

Trung Hiếu (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 88234