Thông tin tuyên truyền
Thứ hai, 24/06/2019 | 18:45:27 GMT+7
TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO HƠN 800 CÔNG NHÂN TẠI CÔNG TY TNHH NEW WIDE VIỆT NAM
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 19/6, Phòng Tư pháp thị xã, Công an thị xã, Bảo hiểm xã hội thị xã và UBND phường Thới Hòa cùng phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH New Wide (Việt Nam).

Tại buổi tuyên truyền, hơn 800 công nhân của công ty đã được nghe hướng dẫn, phổ biến pháp luật về lao động, công đoàn, BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động; Những vấn đề về tội phạm, trách nhiệm của doanh nghiệp và công nhân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; Công tác đăng ký, quản lý hộ tịch trên địa bàn thị xã. Bên cạnh đó, người lao động được cấp phát tài liệu tuyên truyền, tham gia trao đổi, thảo luận các nghị định, văn bản luật liên quan đến nội dung được triển khai.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp công nhân lao động có ý thức tốt hơn trong thực hiện nội quy nơi ở, nơi làm việc, tự giác chấp hành pháp luật,hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội ở các khu dân cư, khu nhà trọ. Đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm; tự nguyện tham gia vào đội dân quân tự vệ tại doanh nghiệp, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trong khu dân cư và trong doanh nghiệp.

TRỊNH NGA (ĐTT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 242412