Hoạt động xã, phường
Thứ sáu, 09/08/2019 | 17:50:16 GMT+7
PHƯỜNG CHÁNH PHÚ HÒA TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 19/7/2019, Ủy ban Nhân dân phường Chánh Phú Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường. Tham dự có ông Trần Công Uẩn –Trưởng Ban Dân vận thị ủy Bến Cát; ông Nguyễn Phi Khanh – Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Tấn Dưỡng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ và nhân dân trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa.

Tại Hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được nghe thông báo tình hình an ninh trật tự trong 6 tháng đầu năm 2019 và một số điểm nổi bậc trong thời gian qua. Qua đó, các đại biểu và đại diện nhân dân phường Chánh Phú Hòa đã trao đổi, đối thoại với lãnh đạo địa phương xoay quanh các vấn đề tình hình ANTT của địa phương như: về tình hình trộm cắp tài sản; các tiểu thương buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường gây mất trật tự, mỹ quan đường phố; việc cần thiết thực hiện phân cấp, phân quyền cho khu phố để giảm bớt gánh nặng cho Công an phường, vì lực lượng Công an quá mỏng; …

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được Chủ tịch UBND phường và các ban ngành liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Buổi đối thoại đã phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Quế Minh (MTTQ Chánh Phú Hòa)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 994623