Thông tin Chính trị - Nội chính
Thứ năm, 22/08/2019 | 17:22:06 GMT+7
BẾN CÁT TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN”
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 20/8, Công an thị xã Bến Cát phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019 tại cụm phường Mỹ Phước - xã An Điền. Dự diễn đàn có ông Huỳnh Phú Quý – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương, ông Trần Công Uẩn – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Bến Cát, bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an thị xã và hơn 200 người dân phường Mỹ Phước và xã An Điền.

Tại diễn đàn, đại diện Công an thị xã báo cáo tình hình, kết quả công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thị xã và phường Mỹ Phước, xã An Điền; đồng thời thông báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm để người dân hiểu rõ và biết cách phòng ngừa.

Với tinh thần dân chủ và cởi mở, người dân bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của lực lượng công an trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trong thời gian qua. Đồng thời góp ý một số vấn đề như: công tác quản lý nhân, hộ khẩu; tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội tại xã An Điền; Việc người thuê trọ sử dụng loa kẹo kéo thường xuyên gây ảnh hưởng đến những người xung quanh; tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để buôn bán; bộ phận hành chính Công an thị xã cần hướng dẫn cụ thể cho người dân về hồ sơ cấp mới, cấp đổi chứng minh nhân dân; thực hiện cấp, đổi chứng minh cho người già tại gia đình; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính...

Với tinh thần cầu thị lắng nghe, Công an thị xã chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của nhân dân. Đối với các ý kiến phản ánh, Công an thị xã đã giải đáp trực tiếp, thỏa đáng tại diễn đàn.

TRỊNH NGA (ĐTT)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 18921