Thông tin Chính trị - Nội chính
Thứ sáu, 23/08/2019 | 15:10:03 GMT+7
BẾN CÁT TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN” TẠI CỤM 2
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 21/8, tại UBND phường Tân Định, Công an thị xã Bến Cát phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại cụm 2 gồm phường Tân Định và phường Thới Hòa.

Tại diễn đàn, đại diện Công an thị xã và công an 02 phường đã báo cáo tình hình, kết quả công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thị xã, địa bàn phường Tân Định và phường Thới Hòa; thông báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm để người dân nắm và biết cách phòng ngừa cũng như chủ động tố giác tội phạm để góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trên tinh thần dân chủ và cởi mở, người dân 02 phường đã hiến kế và đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng lực lượng công an như: cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền gắn với việc làm cam kết không vi phạm; tăng cường tuần tra, kiểm soát các tuyến đường trong khu dân cư; tình hình đua xe lạng lách, thả rong gia súc trong khu dân cư gây tai nạn; tình hình trộm chó, trộm xe moto, cờ bạc, đá gà, chạy xe vượt đèn đỏ, đánh nhau gây mất an ninh trật tự... vẫn còn xảy ra phổ biến; bên cạnh đó cần tăng cường quản lý trật tự xây dựng, trật tự an toàn giao thông.

Thượng tá Nguyễn Bá Tòng Phó trưởng Công an thị xã Bến Cát cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục xây dựng lực lượng công an vững mạnh, nói đi đôi với làm, tạo lòng tin trong nhân dân và xem đây là một trong những nội dung quan trọng để làm tốt hơn nhiệm vụ “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

T. NGUYỆT (ĐTT)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 19008