Phong trào - Đoàn thể
Thứ sáu, 15/11/2019 | 08:43:14 GMT+7
LIÊN CHI ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN DU KHẢO VỀ NGUỒN TẠI HUYỆN DẦU TIẾNG
Tập tin đính kèm:

Ngày 9/11, Chi đoàn Văn phòng HĐND - UBND; Thanh tra - Tư pháp và Thi Hành án Dân sự, Phòng tài nguyên và Môi trường, Phòng Văn hóa và Thông tin, Tòa án, Viện Nghiên cứu Mía đường cùng phối hợp tổ chức du khảo về nguồn tại huyện Dầu tiếng.

          Trong chuyến đi này, đoàn đã tham quan Khu di tích lịch sử rừng Kiến An - xã An Lập và Khu di tích Sở Chỉ huy Tiền phương Chiến dịch Hồ Chí Minh - xã Minh Tân. Tại đây, đoàn viên thanh niên các chi đoàn đã tìm hiểu lịch sử và quá trình hoạt động cách mạng của cha ông ta trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để giành độc lập tự do cho đất nước; các thế hệ thanh niên hôm nay hứa sẽ đem hết sức lực cống hiến giữ gìn truyền thống đó, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

          Qua chuyến đi, nhằm ôn lại truyền thống, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì sự nghiệp cách mạng và giải phóng dân tộc; thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của đoàn viên thanh niên đối với thế hệ cha anh đi trước; đồng thời, tạo sự gắn kết, giao lưu của các đoàn viên thanh niên khối cơ quan thị xã Bến Cát.

Trung Hiếu - Quốc Vinh (ĐTT)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 242436