Đời sống - Kinh Tế
Thứ sáu, 15/11/2019 | 09:07:28 GMT+7
SƠ KẾT BẾP ĂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VÀ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN GIỎI PHONG TRÀO NĂM 2019
Tập tin đính kèm:

Ngày 10/11, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh, Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ y tế Nhân Nghĩa cùng phối hợp tổ chức sơ kết Bếp ăn kết nối yêu thương. Đến dự có ông Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm, Bác sĩ Lê Trọng Đại - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ y tế Nhân Nghĩa.

          Từ tháng 5/2018, Ban giám đốc Trung tâm đã định hướng cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu Vồng thực hiện thí điểm Bếp ăn kết nối yêu thương, với sự hỗ trợ cơ sở vật chất, nguồn kinh phí từ Ban giám đốc Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa. Từ đó, vào mỗi buổi sáng chủ nhật hàng tuần, các thành viên trong Câu lạc bộ cùng nhau nấu ăn và phân chia hơn 6.000 phần ăn chuyển đến cho bệnh nhân nghèo, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bán vé số trên địa bàn khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2...với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng. Các thành viên trong câu lạc bộ tham gia chương trình với tinh thần tự giác, tự nguyện vì đã mang lại niềm hạnh phúc cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn...

          Dịp này, Công ty TNHH Một thành viên Lương thực Minh Chiến đã trao bảng tượng trưng chương trình hỗ trợ giá 50 tấn gạo cho thanh niên công nhân. Trung tâm khen thưởng cho 13 cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào tình nguyện của Bếp ăn kết nối yêu thương và tuyên dương 26 thanh niên công nhân giỏi trong phong trào năm 2019.

Trung Hiếu (ĐTT)

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 45101