Phong trào - Đoàn thể
Thứ năm, 12/12/2019 | 11:36:06 GMT+7
HỘI THI “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” THỊ XÃ BẾN CÁT NĂM 2019
Tập tin đính kèm:

Ngày 08/12/2019, Ban chấp hành Thị đoàn Bến Cát phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức hội thi “Tôi yêu Tổ quốc tôi” thị xã Bến Cát năm 2019, trong đoàn viên, thanh niên công nhân. Có 12 đội đến từ các Đoàn xã, phường, trường THPT và cơ quan trên địa bàn tham dự.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Vinh - Bí thư Thị đoàn Bến Cát, đồng chí Đỗ Văn Phùng - Giám đốc TT hỗ trợ TNCN & LĐT tỉnh Bình Dương và cùng các đồng chí BCH Thị đoàn Bến Cát cùng dự.
Được tổ chức tại khu G, khu công nghiệp Mỹ Phước 3, phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát.
Hội thi diễn ra Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã thể hiện liền mạch các nội dung đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa độc lập, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại xoay quanh các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi tình yêu đôi lứa, các bài hát về người lính, biển đảo, các bài hát ca ngợi tuổi trẻ và quê hương Bến Cát, Bình Dương anh hùng…

Kết thúc hội thi, Ban tổ đã trao các giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc ở từng thể loại Đơn ca; song - tam ca; tóp ca - múa; trắc nghiệm và nhả dân vũ - nhảy hiện đại, với tổng kinh phí giải thưởng 13.200.000 đồng.


T. NGUYỆT (ĐTT)
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 242453