Phong trào - Đoàn thể
Chủ nhật, 29/12/2019 | 10:00:47 GMT+7
BẾN CÁT TỔ CHỨC HỘI THI TÌM VỀ BIỂN ĐẢO THỊ XÃ BẾN CÁT NĂM 2019
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 27/12/2019 tại Hội trường Trung tâm GDNN - GDTX Hội đồng đội thị xã Bến Cát tổ chức hội thi tìm hiểu về Biển đảo năm 2019.

Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Hoàng Vinh - Bí thư Thị đoàn Bến Cát và đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giảng viên Trường Trung cấp Mỹ Thuật Bình Dương và các chủ tịch Hội đồng đội xã, phường, các giáo viên TPT Đội các trường cùng có trên 170 em đội viên tham gia.

Giáo dục cho các đoàn viên, đội viên, học sinh hiểu biết về vùng trời, vùng Biển của Việt Nam. Các em thông qua các phần thi kiến thức; rung chuông vàng và hội thi vẽ tranh tập thể. Sau các phần thi Ban tổ chức trao cho các giải nhất; nhì; ba và các giải khuyến khích cho các thể loại từng cá nhân và tập thể cho 2 cấp: ( TH; THCS) với tổng kinh phí trao giải là 5.700.000 đồng.

Thông qua Hội thi tạo môi trường cho đoàn viên, đội viên, học sinh học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành đoàn viên, đội viên, học sinh giỏi, đoàn viên, đội viên, học sinh tốt. Là dịp giúp các đoàn viên, đội viên, học sinh gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau.

Nguyễn Vinh
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 45167