Giáo dục - Y tế
Thứ bảy, 09/05/2020 | 17:54:28 GMT+7
Đoàn kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế giám sát tại thị xã Bến Cát
Tập tin đính kèm:

Ngày 08/5/2020, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong các doanh nghiệp của Bộ Y tế do Phó giáo sư, Tiến sĩ Lương Mai Anh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà trọ Hồng Thanh, thuộc đường DA 1, 2 – tổ 9A, khu phố 4, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát. Cùng tham gia với đoàn có đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương, lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát.

Tại buổi giám sát, Đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống của người ở trọ, các kiến thức về phòng, chống dịch Covid -19 tại nơi ở trọ như: rửa tay bằng xà phòng, bằng nước sát khuẩn; hạn chế ra đường khi không cần thiết; đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 02 mét khi tiếp xúc với người khác, thực hiện khai báo y tế trên phần mềm ứng dụng NCOVI… trên cơ sở nắm bắt tình hình phòng, chống dịch Covid-19 để có những đề xuất, giải pháp phù hợp cũng như nghiên cứu, nhân rộng cách làm hay trong công tác phòng, chống dịch tại các nhà trọ, doanh nghiệp.

Dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng gần 200 phần quà gồm nước sát khuẩn, xà bông, kem đánh răng cho người ở trọ tại nhà trọ Hồng Thanh.Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 88034