LÃNH ĐẠO CÔNG AN THỊ XÃ THĂM, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI DÂN THAM GIA BẮT ĐỐI TƯỢNG TRỘM XE MÔ TÔ

2023-11-07 16:00:00

Hung khí gây án của các đối tượng
Theo đó, ông Lê Minh Tình, sinh năm 1987 là Chủ quán bida phát hiện đối tượng bẻ khóa mô tô đang để trước tiệm, nên truy hô. Khi bị truy hô, đối tượng lên xe mô tô do đồng bọn đợi bên ngoài tẩu thoát. Ông Tình cùng người dân truy đuổi và bắt được 02 đối tượng gồm: Quách Hoàng Hưng, sinh năm 1998, quê quán: tỉnh Trà Vinh; Hồ Quang Huy, sinh năm 2001, quê quán: tỉnh Đồng Tháp). Trong quá trình tẩu thoát, cả hai đã dùng gậy ba khúc và dao gây thương tích cho ông Tình và Nguyễn Văn Nam, sinh năm: 1987 (tỉnh Gia Lai).

Qua đây, Lãnh đạo Công an thị xã ghi nhận tinh thần mưu trí, dũng cảm đấu tranh phòng, chống tội phạm của 02 người dân nói trên. Đồng thời, kêu gọi người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động tự bảo vệ tài sản của mình. Khi phát hiện các vụ việc liên quan đến ANTT kịp thời thông báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc trực ban Công an thị xã, số Đt 0274.3564268 (hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo OA, Facebook Công an thị xã) để được phối hợp xử lý./.