An ninh Trật tự

LỪA “CẮM” XE CỦA BẠN CÙNG CAI NGHIỆN

2024-06-03 00:00:00

Theo điều tra, Lợi và anh H. (20 tuổi) quen biết nhau từ trước do đi cai nghiện chung. Để có tiền sử dụng ma túy và tiêu sài cá nhân, Lợi đã gọi điện thoại cho anh H. mượn xe nói đi “công chuyện” nhưng đã đem đi “cắm”. Không dừng lại ở đó, ngày hôm sau Lợi còn tiếp tục “dựng chuyện” lừa anh H. đưa số tiền 1,7 triệu đồng để “chuộc” xe về. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố điều tra, xử lý theo quy định.

Ma túy gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe, là nguồn gốc của nhiều loại tội phạm. Vì vậy, Công an thành phố đề nghị mỗi người dân cần phải tránh xa, tích cực tuyên truyền, giáo dục cho người thân sự nguy hiểm của ma túy. Kịp thời thông báo ngay đến Công an thành phố khi phát hiện các vụ việc liên quan đến tình hình an ninh trật tự (qua SĐT 0274.3564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thành phố Bến Cát") để kịp thời xử lý./.