MUA MA TÚY VỀ SỬ DỤNG DẦN, NAM THANH NIÊN BỊ TẠM GIỮ HÌNH SỰ

2023-10-15 16:00:00

Theo đó, trong quá trình kiểm tra hành chính căn nhà trọ do Chánh thuê ở tại khu phố 2, phường Tân Định, lực lượng Công an đã phát hiện thanh niên này đang cất giấu 03 gói ny long nghi chứa ma túy cùng 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Qua làm việc Chánh khai nhận số ma túy trên được y mua của một người đàn ông không rõ lai lịch tại thành phố Hồ Chí Minh về để sử dụng. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã tiếp tục điều tra làm rõ.

Số ma túy lực lượng Công an thu giữ
Sử dụng ma túy gây tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe con người; đồng thời, ma tuý còn là nguyên nhân gây mất trật tự an toàn xã hội, là nguồn gốc của nhiều loại tội phạm. Trước những hệ lụy mà ma túy gây ra, Công an thị xã đề nghị mỗi người dân cần phải có trách nhiệm, tích cực tuyên truyền, giáo dục cho người thân mình sự nguy hiểm của ma túy. Đồng thời, thông báo ngay đến Công an thị xã các vụ việc nghi vấn (qua SĐT 02743564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý./.