Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức họp mặt kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

2023-11-18 16:00:00

Sáng ngày 17/11/2023, tại Hội trường thị đội Bến Cát, Phòng Giáo dục và Đào tào thị xã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đến dự buổi Họp mặt, có ông Bùi Minh Thạnh - Bí thư Thị ủy, ông Nguyễn Văn Đội - Phó Chủ tịch HĐND thị xã, bà Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch UBMTTQ thị xã, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã và Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn.

1DSC_9775.jpg 2.51 MB
                                                                              Toàn cảnh buổi Họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Bùi Minh Thạnh -  Bí thư Thị uỷ đề nghị tập thể cán bộ, viên chức người lao động  ngành giáo tục tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong cơ quan, đơn vị; tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2023-2024, đặc biệt là các Đề án về đổi mới, nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của thị xã; đưa sự nghiệp giáo dục của thị xã ngày một phát triển, giữ vững vị trí tốp đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục.

1DSC_9600.jpg 2.68 MB
                                 Ông Bùi Minh Thạnh - Bí thư thị ủy Bến Cát phát biểu tại Chương trình Họp mặt kỉ niệm.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, ông Bùi Minh Thạnh - Bí thư Thị ủy gửi lời tri ân, biểu dương những nỗ lực của các thầy, cô giáo trong thời gian qua đã đồng hành trình cùng sự phát triển, đổi mới thị xã Bến Cát và khẳng định lãnh đạo thị xã luôn quan tâm đến sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã. Để ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã phát triển bền vững, có nhiều đổi mới sáng tạo thì mỗi thầy, cô giáo hãy là người truyền cảm hứng, tạo động lực cho học sinh về lòng yêu quê hương, yêu đất nước, hiếu thảo với cha mẹ, yêu cái đẹp, đấu tranh với cái xấu,… góp phần vào sự nghiệp ươm mầm hạt giống tương lai trên mảnh đất Bến Cát hào hùng này.

Ông Nguyễn Phú Hải, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Bến Cát cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thị xã Bến Cát đối với ngành giáo dục. Tập thể lãnh đạo Phòng hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng sự kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo và Nhân dân đã tin tưởng.

1DSC_9771.jpg 2.67 MB
                                    Ông Nguyễn Phú Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu cảm ơn

Nhân dịp này, có 02 tập thể đạt thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm học 2022-2023; 16 đơn vị được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc nhiệm vụ; 10 cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2022-2023 được tặng bằng khen của UBND tỉnh.

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo