Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Phòng Giáo dục tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học năm học 2023-2024

2023-12-13 16:00:00

Chiều ngày 11/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học năm học 2023 - 2024.
        Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Phú Hải - Thị ủy viên - Trưởng Phòng GDĐT, ông Trần Văn Long - Phó Trưởng phòng GDĐT, ông Lê Minh Vũ - Phó Trưởng Phòng GDĐT, các ông bà là Chuyên viên phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị cùng với thầy cô được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học.
       Tại Hội nghị ông Ngô Văn Dân - Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm mới chức vụ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng thời hạn giữ chức vụ là 5 năm đối với: bà Phan Thị Ngọc Giàu - Hiệu trưởng trường Mầm non An Điền giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Dương, bà Trịnh Thị Trang - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non An Điền giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non An Điền, bà Nguyễn Anh Thư - Giáo viên trường Tiểu học Tân Định giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoà Lợi.

Cũng trong hội nghị đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đối với 08 đồng chí thời hạn giữ chức vụ là 5 năm: ông Ngô Thành Mẫu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Phước, ông Văn Quang Sĩ - Hiệu trưởng trường THCS Phú An, ông Nguyễn Đức Minh - Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn, bà Hồ Thị Thanh Dung - Phó Hiệu trưởng trường THCS Bình Phú, ông Trần Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học An Tây A, bà Phạm Thị Kim Loan - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn, bà Lê Thị Ánh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Dương, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non 28.7.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Thị Trang và đồng chí Nguyễn Anh Thư cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ ông Nguyễn Phú Hải - Thị ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã gửi lời chúc mừng các đồng chí vừa nhận được quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời mong muốn các cán bộ quản lý ngành giáo dục sẽ luôn tích cực, trách nhiệm trong công tác quản lý, phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới sáng tạo, phát huy những thế mạnh khắc phục vượt qua những khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà Thị uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát giao trọng trách, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo