Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng thường xuyên năm học 2023-2024 cho cán bộ quản lý và giáo viên bậc tiểu học

2023-11-06 16:00:00

       Ngày 05/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng thường xuyên năm học 2023-2024 cho cán bộ quản lý và giáo viên bậc tiểu học. 

       Tham dự khai giảng về phía Trường Đại học Thủ Dầu Một có: TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một, TS. Nguyễn Hữu Hào - Phụ trách Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một, TS. Giảng viên chính Đồng Văn Toàn - Giám đốc chương trình Tâm lý học - Trường Đại học Thủ Dầu Một.

       Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát có sự tham dự của Ông Trần Văn Long - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Văn Quang - Chuyên viên phụ trách chuyên môn bậc tiểu học, 47 ông bà là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn. Trong năm học 2023-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức bồi dưỡng cho 703 giáo viên và 47 cán bộ quản lý bậc tiểu học với 02 chuyên đề dành cho giáo viên và 02 chuyên đề dành cho cán bộ quản lý với các nội dung gắn với thực tiễn công tác và yêu cầu chung của Ngành.

       Dù đây là hoạt động bồi dưỡng mang tính chất định kỳ nhưng lãnh đạo Trường Đại học Thủ Dầu Một và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đều kỳ vọng với việc phối hợp kỹ lưỡng từ việc chọn lựa, xây dựng nội dung bồi dưỡng, sắp xếp thời gian địa điểm, bố trí những giảng viên có trình độ chuyên môn thì chất lượng, hiệu quả thu được sau khóa bồi dưỡng mang lại hiệu quả thực sự cho cán bộ quản lý và giáo viên bậc tiểu học của thị xã Bến Cát.

                                     Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khóa Bồi dưỡng thường xuyên 

                                                                                                                                        Nguyễn Văn Quang - Phòng Giáo dục và Đào tạo