Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

2023-10-30 16:00:00

Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 28, 29/10/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức giải bóng chuyền Cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục đào tạo năm học 2023-2024.

0.jpg 1.14 MB
                                                      Lãnh đạo Phòng GDĐT chụp hình với Ban giám hiệu các đơn vị

Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 17 đội bóng, trong đó có 09 đội Trung học cơ sở, 08 đội liên quân các trường Tiểu học với 204 vận động viên là cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Bến Cát. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ, đặc biệt là cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn.

Những pha bóng hấp dẫn trong giải đấu

Thông qua giải đấu nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, đặc biệt là môn bóng chuyền, từ đó góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động ngành giáo dục, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể vững mạnh trong nhà trường.

1.1.jpg 614.29 KB
                                                Giải nhất bậc Tiểu học: Liên quân Trường TH Định Phước - TH Trần Văn Ơn
2.1.jpg 557.73 KB
                                                                    Giải nhất bậc THCS: Trường THCS Thới Hòa

Sau 02 ngày tranh tài gây cấn và quyết liệt, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất khối Liên quân bậc Tiểu học cho đội Liên quân trường Tiểu học Định Phước - Tiểu học Trần Văn Ơn; giải Nhì cho đội Liên quân trường Tiểu học Lương Thế Vinh - Tiểu học Tân Định; giải Ba cho đội Liên quân trường Tiểu học An Tây B - Tiểu học An Điền và giải khuyến khích cho đội Liên quân trường Tiểu học Hòa Lợi - Duy Tân. Đội trường THCS Thới Hòa giành giải Nhất khối các đội THCS; trường THCS Lê Quý Đôn giành giải Nhì; trường THCS An Điền giành giải Ba và trường THCS Mỹ Thạnh giải Khuyến khích./.

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo