Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp đoàn kiểm tra Giáo dục Mầm non tư thục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về làm việc trên địa bàn thị xã Bến Cát

2023-12-26 16:00:00

Sáng ngày 26/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra Giáo dục Mầm non tư thục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về làm việc tại thị xã Bến Cát theo Quyết định số 1874/QĐ-SGDĐT ngày 21/12/2023 của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc kiểm tra cơ sở Giáo dục Mầm non tư thục thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, năm học 2023-2024.

Đoàn kiểm tra gồm:

-  Bà Trương Hải Thanh, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn.

-  Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết, Trưởng phòng GDMNTH, Phó Trưởng đoàn.

-  Các đồng chí là chuyên viên phòng GDĐT; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường MN.

Nội dung kiểm tra: thực hiện theo kế hoạch số 3268/KH-SGDĐT ngày 21/12/2023 của Đoàn kiểm tra sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương.

z5010144886282_77c5a98ab2ab786bdfb5bc41aa084469.jpg 843.81 KB

Bà Trương Hải Thanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi lầm việc triển khai quyết định, kế hoạch thanh tra, bà Trương Hải Thanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương nêu rõ mục đích, ý nghĩa của đợt thanh tra lần này là nhằm tìm ra ưu điểm và hạn chế, qua đó sẽ có những kiến nghị, đề xuất để giúp các đơn vị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và phát huy mặt mạnh nhằm thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo, chuyên viên phụ trách chuyên môn nghiệp vụ của Phòng, Ban giám hiệu, giáo viên các trường nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ, cung cấp thông tin để đợt thanh tra đạt được mục đích, yêu cầu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo