TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁNH BẠC CÓ NHIỀU PHỤ NỮ THAM GIA

2023-10-13 16:00:00

Theo đó, vào sáng cùng ngày, qua nắm tình hình Công an phường Hòa Lợi đã tiến hành kiểm tra một nhà trọ trên địa bàn khu phố Phú Hòa. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang Thiện cùng Hồ Thị Mỹ (42 tuổi, quê Bình Dương), Trần Thị Chi (32 tuổi, quê Sóc Trăng), Trần Thị Tú Quyên (26 tuổi, quê Cà Mau), Hồ Thị Mỹ Xương (44 tuổi, quê Kiên Giang) đang có hành vi đánh bạc thắng thua bằng tiền, thu giữ số tiến trên 6 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan. Được biết, sới bạc này do Thiện đứng ra tổ chức và thu tiền xâu của các con bạc tham gia.

Tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc đã gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội, tác động xấu đến cuộc sống của người dân và ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh, trật tự của địa phương. Vì vậy, Công an thị xã đề nghị người dân cần cảnh giác và không tham gia hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới mọi hình thức. Đồng thời, thông báo ngay đến Công an thị xã các vụ việc nghi vấn (qua SĐT 02743564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý.