Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn báo cáo chuyên đề cấp thị xã năm học 2023-2024

2023-12-25 16:00:00

🌸Thực hiện theo kế hoạch Chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát. Ngày 22/12/2023, Trường Tiểu học Trần Văn Ơn đại diện cụm 3 cụm chuyên môn thị xã Bến Cát báo cáo chuyên đề cấp thị xã.

Đến dự chuyên đề có ông Trần Văn Long - Phó Trưởng phòng GDĐT, ông Nguyễn Bão Lộc - Chuyên viên PGD, thầy cô là Cán bộ quản lý, cùng tất cả thầy cô tổ mạng lưới chuyên môn bậc Tiểu học thị xã năm học 2023-2024.

Nhận thấy tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục hiện nay của trường học, việc hiểu biết và ứng dụng được Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số đối với mỗi người nói chung và đối với  giáo viên nói riêng là rất cần thiết và cấp bách.

Trong công tác quản lý, việc ứng dụng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số là cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì những lý do trên, Truờng Tiểu học Trần Văn Ơn lựa chọn, nghiên cứu chuyên đề: “Giải pháp thực hiện công tác chuyển đổi số tại Trường Tiểu học Trần Văn Ơn” cùng sự trình bày rất thực tế và thuyết phục của cô Hiệu trưởng Hà Thị Diễm Phúc.

Qua chuyên đề đã nêu được những giải pháp tối ưu mà nhà trường đã thực hiện trong công tác Chuyển đổi số, đạt được thành công trên một phần là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Phòng Giáo dục, cùng trách nhiệm của tập thể nhà trường, sự ủng hộ của quý Phụ huynh góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyển đổi số của nhà trường./.

Một số hình ảnh minh họa trong buổi thực hiện chuyên đề:

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo