Tiếp cận thông tin

BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG HỦY HOẠI TÀI SẢN

2023-07-10 00:00:00
Ngày 03/7/2023, Công an thị xã Bến Cát bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Phê, SN 1999, nơi thường trú: phường Vân Hải, Tp.Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận về hành vi Hủy hoại tài sản của người khác.

Trước đó khuya ngày 2/7/2023, Phê cùng nhóm bạn gồm Nguyễn Văn Rô, SN 1995, HKTT: huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và chị N.T.K.H tổ chức ăn nhậu tại  quán nhậu thuộc khu phố Đồng Sổ, huyện Bàu Bàng. Trong quá trình nhậu Rô rủ chị H đi nhà nghỉ, H đồng ý. Khi đến nhà nghỉ Rô kêu chị H vào ngủ chung và quan hệ tình dục nhưng chị H không đồng ý và bỏ ra về nên Rô đã dùng vũ lực quật ngã chị H xuống đất nhầm thực hiện hành vi hiếp dâm, chị H chống cự bỏ chạy về quán nhậu nơi Phê và nhóm bạn còn ngồi nhậu.

Do lo sợ nên Rô đã lấy xe mô tô của mình và lấy 01 điện thoại nhãn hiệu Oppo của chị H rớt lại bỏ chạy. Nghe tin chị H bị Rô sàm sở nên Phê dùng xe mô tô của mình đuổi theo đến đường DH605 thuộc phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát thì Phê đuổi kịp, do sợ nên Rô đã bỏ lại xe mô tô nhãn hiệu Honda WinerX chạy qua hàng rào trốn. Do tức giận nên Phê đã dùng bậc lửa đốt xe mô tô của Rô rồi bỏ đi.

Sau khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm,  lực lượng Công an thị xã Bến Cát vào cuộc truy xét bắt giữ Nguyễn Văn Phê khi đối tượng đang ở trọ trên huyện Bàu Bàng. Đối với hành vi  hiếp dâm và Trộm cắp tài sản (điện thoại di động) của Nguyễn Văn Rô, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát đã phối hợp bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Rô cho Công an huyện Bàu Bàng xử lý theo quy định của pháp luật. Hiện vụ việc Hủy hoại tài sản của Nguyễn Văn Phê được Công an thị xã Bến Cát thụ lý, tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật./.