Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở

2023-05-25 00:00:00
Ngày 25/5, Trung tâm Chính trị thị xã Bến Cát phối hợp cùng Hội LHPN thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2023. Đến dự có đồng chí Tô Văn Sang – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng 150 cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng Hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn thị xã.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe triển khai học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tư tưởng dân là gốc, dựa vào dân để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả từ cơ sở; Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn công tác chi, tổ Hội và kỹ năng điều hành sinh hoạt tại chi, tổ Hội, các mô hình câu lạc bộ của phụ nữ.

Lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật, nâng cao kỹ năng, kiến thức cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở, phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền vận động phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội cũng như đổi mới nội dung, phương pháp tuyên truyền miệng, ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng trong việc thực hiện nhiệm vụ của Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

T. NGUYỆT

CÙNG CHUYÊN MỤC