THỊ XÃ BẾN CÁT RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

2023-06-26 00:00:00
Lực lượng Công an thị xã, đoàn viên, học sinh cùng 8 xã phường đồng loạt ra quân tuyên truyền Tháng hành động phòng, chống ma túy.

Để triển khai thực hiện hiệu quả, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, phường và toàn thể cán bộ, Nhân dân trong thị xã cùng chung tay phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy; thực hiện tốt công tác kiểm tra, tuyên truyền, quản lý người nghiện ma túy, trao đổi thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn. Việc triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy phải được tiến hành đồng bộ, bảo đảm hiệu quả, tiết kiệm, thiết thực.

Ngay sau lễ phát động trên 600 cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên các cơ quan, ban, ngành và địa phương đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính, nhằm kêu gọi sự đồng hành của Nhân dân tích cực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy.