TỔNG KIỂM TRA Ô TÔ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNH KHÁCH, HÀNG HÓA

2023-07-03 00:00:00
Sáng ngày 30/6, Công an thị xã Bến Cát đã ra quân thực hiện cao điểm tổng kiểm soát phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa trên địa bàn.

Theo đó, trong đợt cao điểm này, Công an thị xã sẽ tập trung lực lượng, phương tiện, tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật trên tuyến giao thông như: vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, chạy quá tốc độ, xe quá tải, quá khổ... Đồng thời, chủ động phát hiện, ngăn chặn các trường hợp tàng trữ, vận chuyển trái phép ma túy, hàng cấm, vũ khí, vật liệu nổ, chất thải…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi ra quân, Thượng tá Võ Hồng Bào - Trưởng Công an thị xã yêu cầu CBCS trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy trình công tác, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT. Thông qua hoạt động tổng kiểm soát quyết tâm kiềm chế, kéo giảm TNGT; đồng thời, tạo chuyển biến mạnh mẽ tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn (CSGT)./.