Tin tức

Bến Cát thăm, tặng quà các chức sắc Công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

2022-12-23 00:00:00
Sáng ngày 23/12, bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đã đến thăm và tặng quà các chức sắc Công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Theo đó, đoàn đến thăm và tặng quà tại giáo xứ Bến Cát, giáo xứ Thới Hòa, giáo xứ Tân Định, Chi hội Thánh Tin lành thị xã. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo thị xã đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, giáo dân hưởng mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội thị xã trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo thị xã mong muốn các chức sắc, chức việc và giáo dân, tích cực tham gia nhiều hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, sống tốt đời đẹp đạo, nhất là cùng chung tay chính quyền địa phương xây dựng và mở rộng khối Ðại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

          Đáp lại lời thăm hỏi, động viên của lãnh đạo thị xã, các chức sắc Công giáo bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc dành cho đồng bào giáo dân, tạo điều kiện để tín đồ nâng cao mức sống. Đồng thời khẳng định, đồng bào giáo dân trong thị xã luôn đồng hành cùng dân tộc trong mọi hoạt động vì Tổ quốc hùng cường, nhân dân an lạc, thực hiện tốt phương châm đoàn kết đạo – đời ngày càng bền chặt.

Cũng nhân dịp này, Ban CHQS thị xã và Thị đoàn đã tặng quà chúc mừng đến các Giáo xứ, Chi hội nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022. 

 

Trung Hiếu