Sáng ngày 17/5/2016, Phòng Giáo dục-Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức hội nghị tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016. Tham dự lớp tập huấn có trên 100 học viên đại diện Ban chấp hành công đoàn các trường học, bếp trưởng, nhân viên y tế, cấp dưỡng chính của các trường học và các chủ nhóm trẻ gia đình trên địa bàn thị xã.
Tại lớp tập huấn, các học viên được triển khai các nội dung như: Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học, nhóm trẻ; cách phòng ngừa bệnh về đường ruột; giới thiệu về thực phẩm dinh dưỡng; các nguy cơ về an toàn vệ sinh thực phẩm không an toàn; các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trường học…
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cán bộ, giáo viên, công nhân viên các trường học, nhóm trẻ trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó ngăn ngừa và phòng chống các bệnh cho học sinh trong mùa nắng nóng, đặc biệt là các bệnh về đường ruột, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại trường học, nhóm trẻ tại địa phương.
Trịnh Nga (ĐTT)Đánh giá bài viết:
-
Bến Cát tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19
12:00 25-10-2022 -
Dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng
12:00 24-08-2022 -
Dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương cơ bản được kiểm soát
10:46 27-05-2022 -
Trong 1 tháng, Bình Dương chỉ ghi nhận 4.551 ca mắc mới Covid-19
11:24 05-05-2022 -
Bến Cát tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 4.500 học sinh khối lớp 5
07:17 23-04-2022