An ninh Trật tự

BẮT KHẨN CẤP ĐỐI TƯỢNG HỦY HOẠI TÀI SẢN VÀ TRỘM CẮP TÀI SẢN (ĐẬP KÍNH XE Ô TÔ)

2023-10-22 16:00:00

Theo điều tra ban đầu, do không có nghề nghiệp, Dương đã nảy sinh ý định đập kính xe ô tô để trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu sài. Nghĩ là làm, sau khi đã chuẩn bị "đồ nghề", lợi dụng sơ hở của các chủ xe, y đã dùng búa đập kính của 08 xe ô tô và lấy đi 20 tờ vé số trúng giải Nhất cùng tài sản có giá trị trên 50 triệu đồng.

Hiện trường vụ việc
Xác định tính chất, mức độ nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo Công an thị xã đã chỉ đạo xác lập chuyên án để đấu tranh. Qua thời gian theo dõi, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã tóm gọn được Dương khi y đang tìm "con mồi" để tiếp tục ra tay. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã cuối đầu nhận tội. Hiện vụ việc đang được Công ạ thị xã tiếp tục điều tra làm rõ.
Hình ảnh cửa kính xe ô tô bị đập vỡ
Qua vụ việc trên Công an thị xã khuyến cáo người dân tự bảo vệ tài sản của mình, tuyệt đối không để tài sản có giá trị trên xe ô tô khi không có người trông coi. Khi phát hiện các vụ việc về an ninh trật tự kịp thời thông báo ngay các đến cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc Công an thị xã, số điện thoại 0274.3564268 (hoặc nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") để kịp thời xử lý./.