Thông tin an ninh trật tự

BẮT QUẢ TANG NHÓM THANH NIÊN TỔ CHỨC "BAY LẮC" TẠI PHÒNG TRỌ

2023-10-02 21:56:16

Theo đó, vào sáng cùng ngày, trong quá trình kiểm tra hành chính Công an phường Mỹ Phước phát hiện, bắt quả tang nhóm gồm 05 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại phòng trọ số 1, nhà trọ K.Y thuộc khu phố 3, phường Mỹ Phước. Tại thời điểm kiểm tra, nhiều đối tượng trong nhóm này đang còn "phê" ma túy. Ngoài ra, 01 túi nylong nghi chứa ma túy cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy cũng đã được thu giữ. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã tiếp tục điều tra làm rõ.

Sử dụng ma túy gây tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe con người; đồng thời, ma tuý còn là nguyên nhân gây mất trật tự an toàn xã hội, là nguồn gốc của nhiều loại tội phạm. Trước những hệ lụy mà ma túy gây ra, Công an thị xã đề nghị mỗi người dân cần phải có trách nhiệm, tích cực tuyên truyền, giáo dục cho người thân mình sự nguy hiểm của ma túy. Đồng thời, thông báo ngay đến Công an thị xã các vụ việc nghi vấn (qua SĐT 02743564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý./.