An ninh Trật tự

BẮT THANH NIÊN ĐI XIN VIỆC RỒI "ẲM" LUÔN ĐIỆN THOẠI CỦA MẤY CHÚ BẢO VỆ

2023-12-09 16:00:00

Theo đó, trong tháng 11/2023 trên địa bàn Khu Công nghiệp Mỹ Phước xảy ra các vụ trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức giả xin việc làm rồi mượn điện thoại của bảo vệ chiếm đoạt.

Đối tượng tại cơ quan Công an
Nhận được tin báo, Đồn Công an KCN Mỹ Phước phối hợp lực lượng bảo vệ Becamex tăng cường tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đến 11 giờ ngày 04/12/2023 trong lúc tuần tra lực lượng Công an phát hiện đối tượng có đặc điểm giống đối tượng trình báo nên tiến hành kiểm tra, qua làm việc đối tượng thừa nhận đã thực hiện các vụ trộm và lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên với tổng số tiền bán điện thoại là 6.400.000đ.

Công an thị xã khuyến cáo người dân tự bảo vệ tài sản của mình. Khi phát hiện các vụ việc liên quan an ninh trật tự kịp thời thông báo đến Công an nơi gần nhất hoặc Công an thị xã, số điện thoại 0274.3564268 (có thể nhắn tin đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") để kịp thời xử lý./.