BẾN CÁT THÀNH LẬP HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN THỊ XÃ LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2023-2028.

2024-04-23 00:00:00

Tham dự Đại hội có đồng chí Đại tá Lê Văn Đang - Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Nghe- Phó Bí Thư thường trực- Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các ban, ngành thị xã và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí Công an thị xã Bến Cát qua các thời kỳ cùng Ban Lãnh đạo Công an thị xã và Chỉ huy các đội nghiệp vụ.

Tại Đại hội, Lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã đã công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Bến Cát. Đại hội đã bầu 16 đồng chí tham gia Ban Chấp hành, 05 đồng chí tham gia Ban Thường vụ Hội Cựu CAND thị xã Bến Cát, 04 đồng chí lãnh đạo Hội, 03 đồng chí tham gia Ban kiểm tra Hội Cựu CAND thị xã Bến Cát lần thứ I. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Nguyên Trưởng Phòng tổ chức cán bộ, Công an tỉnh được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Bến Cát.
Các thế hệ Công an hưu trí trên địa bàn thị xã Bến Cát luôn giữ gìn phẩm chất trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước; nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, góp phần phát huy truyền thống anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân. Thời gian tới, Hội Cựu Công an nhân dân thị xã chú trọng tuyên truyền những chiến công, thành tích các thời kỳ, những điển hình tiên tiến góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.