Công an thị xã Bến Cát: Kịp thời xử lý sự cố giao thông từ xe chở rác thải

2024-02-28 00:00:00

Nhận được tin báo, Đội CSGT-TT thị xã phối hợp với Đội cơ động xử lý sự cố giao thông đến hiện trường điều tiết giao thông. Ngoài ra, lực lượng CSGT-TT mua nhiều xe cát rải lên mặt đường nhằm chống trơn trượt nước bẩn chảy ra từ xe rác và tổ chức quét dọn nhanh để đường thông thoáng, đi lại dễ dàng.Vụ tai nạn làm hư hỏng 1 xe ô tô, tài xế Q. bị thương nhẹ. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ việc

Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, Công an thị xã đề nghị người dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, kịp thời cung cấp thông tin các vụ việc nghi vấn về trật tự, an toàn giao thông (qua số điện thoại 02743564268; có thể nhắn tin trực tiếp đến Facebook, Zalo OA "Công an thị xã Bến Cát") để kịp thời xử lý.