Quy hoạch - Kế hoạch sử dụng đất

Công bố công khai điều chỉnh công trình, dự án thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thành phố Bến Cát

2024-09-30 08:10:56

Ủy ban nhân dân thành phố thông báo về việc công bố công khai toàn bộ các nội dung điều chỉnh công trình, dự án thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thành phố Bến Cát theo Quyết định số 2700/QĐ-UBND ngày 17/9/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc điều chỉnh công trình, dự án thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thành phố Bến Cát.

1.  Địa điểm

- Niêm yết tại trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố Bến Cát, địa chỉ: đường 30/4, khu phố 2, phường Mỹ Phước, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương và đăng tải trên Trang thông tin điện tử thành phố Bến Cát  (http://bencat.binhduong.gov.vn).

- Niêm yết tại trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, phường.

- Công khai trên các bản tin, các phương tiện truyền thanh của thành phố Bến Cát và của các xã, phường.

2.  Thời gian niêm yết công khai

- Niêm yết thông tin được thực hiện liên tục trong suốt thời gian thực hiện kế hoạch sử dụng đất.